Teeth Vietnam - Cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng hiệu quả

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Thông tin khách hàng là những thông tin liên đới đến một cá nhân khách hàng cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân, khách hàng đó. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng bắt đầu kể từ khi khởi tạo đến lần cập nhật gần nhất. Teeth Vietnam luôn cố gắng lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ hệ thống một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải có trách nhiệm với tài khoản của mình trên hệ thống website Teethvietnam.com.

 

Nghĩa vụ của khách hàng:

  • Thông báo ngay cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Teeth Vietnam nếu phát hiện trường hợp sử dụng trái phép tài khoản hoặc bất kỳ trường hơp khác vi phạm sự bảo mật thông tin.
  • Bảo đảm rằng quý khách luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
  • Chỉ dùng chức năng lưu mật khẩu để đăn nhập nhanh vào các lần truy cập. Luôn đảm bảo quý khách là người duy nhất sử dụng máy tính được lưu mật khẩu.

Teeth Vietnam không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định tại mục này.

Chấp nhận chính sách bán hàng của Teeth Vietnam và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được Teeth Vietnam đăng tải công khai tại Website www.teethvietnam.com

Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện hình thức đặt mua hàng.

Cam kết thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo

Trách nhiệm bảo mật của khách hàng:

  • Truy cập và sử dụng Website www.teethvietnam.com với mục đích hợp pháp: tham khảo thông  tin, đặt mua sản phẩm, tham gia các dịch vụ do Teeth Vietnam cung cấp.
  • Không hạn chế, ngăn cản khách hàng khác sử dụng và thụ hưởng tính năng do Ecare cung cấp cho khách hàng.
  • Không thay đổi, làm hư hoặc xóa các nội dung bất kì trên Website www.teethvietnam.com (ngoại trừ các nội dung thuộc sở hữu của quý khách).
  • Không đăng tải, gởi hoặc chuyển bất kỳ thông tin, phần mềm hoặc tài liệu có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống www.teethvietnam.com
  • Không đăng tải bất cứ thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào.